Làm thế nào để trở thành một nhà tạo mẫu tóc

Nhiều phụ nữ đặt sự tin tưởng vào các nhà tạo mẫu tóc của mình hơn là họ làm ở bất cứ ai khác. Đối với một số, đi ra ngoài công cộng với một unbecoming làm là giống như hiển thị mà không có quần trên. Không chỉ phụ nữ phụ thuộc vào các thợ làm tóc để giữ cho mái tóc của mình trông đẹp, nhưng họ cũng tin tưởng vào những chi tiết thân mật nhất trong cuộc đời của họ cho những người có khả năng chịu lực.

Đối với những cá nhân quan tâm đến nghề này và có phong cách, sự khéo léo trong tay và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, đây có thể là sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải học các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để thực hiện công việc này bao gồm cắt, tô màu, tẩy trắng, và tạo kiểu tóc. Chúng ta hãy cùng xem xét những gì bạn sẽ phải làm để trở thành một nhà tạo mẫu tóc.

Nếu bạn muốn làm việc như là một nhà tạo mẫu tóc, bạn sẽ phải tham dự một chương trình thẩm mỹ đã được chấp thuận bởi nhà nước mà bạn muốn làm việc.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Cắt Tóc Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý – Trang chủ

Một số trường cung cấp các chương trình về thẩm mỹ cho sinh viên của họ. Nếu bạn không có, hoặc nếu bạn đã có bằng trung học hoặc tương đương, bạn có thể tham dự một chương trình tại một trường dạy nghề. Các chương trình này thường kéo dài ít nhất chín tháng, nhưng một số có thể kéo dài gần hai năm. Nhiều người cấp bằng liên kết sau khi hoàn thành. Một số chương trình cung cấp các lớp học bằng ngôn ngữ ngoài tiếng Anh.

Mặc dù các môn học cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình bạn chọn, nhưng một số lớp học thường là một phần của chương trình giảng dạy của mỗi trường. Dưới đây là một số khóa học bạn nên bắt đầu:

Cắt tóc và tạo hình

Phân tích tóc

Phương pháp màu

Quản lý salon

Sự phát triển chuyên nghiệp của một nhà tạo mẫu tóc không kết thúc với quá trình đào tạo ban đầu họ nhận được. Để theo kịp với xu hướng hiện tại, bạn sẽ phải tiếp tục tham gia các khóa học trong suốt sự nghiệp của bạn.

Bạn Cần Làm Gì Sau Khi Bạn Kết thúc khóa học?

Ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp chương trình, cuộc hành trình của bạn để trở thành một nhà tạo mẫu tóc đầy đủ vẫn chưa kết thúc. Để cắt tóc của khách hàng, bạn cần có giấy phép do nhà nước cấp. Yêu cầu khác nhau, nhưng hầu hết các tiểu bang yêu cầu người tạo mẫu tóc được cấp phép ít nhất 16 tuổi và đã hoàn thành một chương trình thẩm mỹ đã được phê duyệt bởi tiểu bang đó hoặc bởi một người mà nó có sự tương hỗ.

Làm thế nào để có được việc làm đầu tiên của bạn như là một tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Với giấy phép của bạn trong tay, sẽ là thời gian để đưa các kỹ năng bạn học được trong trường học để sử dụng. Bạn sẽ phải tìm một công việc. Bạn có thể đã có một nếu, giống như nhiều sinh viên làm đẹp, bạn làm việc trong một salon trong khi tham gia các lớp học. Nếu mọi việc bắt đầu, bạn có thể có một công việc ở đó với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nếu không, sẽ là thời gian để tìm ra những cơ hội mới.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp trường học trở thành chủ doanh nghiệp. Là các nhà tạo mẫu tóc tự làm chủ, họ có thể thuê không gian trong tiệm lớn hoặc mở cửa hàng của họ. Là một doanh nhân không phải dành cho tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bắt đầu một doanh nghiệp là phù hợp với bạn. Bạn cũng nên cân nhắc đến các lớp học kinh doanh nếu bạn quyết định đi theo con đường này.

Các nhà tạo mẫu tóc khác tìm kiếm việc làm trong tiệm. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm việc làm của mình, hãy tìm ra những phẩm chất mà chủ tiệm muốn không phải là khả năng cắt và tạo kiểu tóc. Những điều này sẽ thay đổi theo người sử dụng lao động, nhưng dưới đây là một số thông số kỹ thuật được tìm thấy trong thông báo tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau:

“Phải thân thiện và động viên.”

“Có khả năng làm việc độc lập và như một phần của đội.”

“Có kinh nghiệm với màu sắc.”

“Có kinh nghiệm với các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất.”

“Khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng mạnh mẽ.”