Về bestjobben.com

Tôi bắt đầu viết blog bestjobben.com từ năm 2017,nội dung bestjobben.com chủ yếu xoay quanh chủ đề tìm việc làm, những người thành công, kiến thức các ngành nghề.

*Tự thuật về bản thân

1.Lý lịch trích ngang

-Nhũ danh: Tô văn Sơn

-Sanh thần: 2/4/1991

-Nguyên Quán: Chợ Mới huyện, An Giang tỉnh

-Nghề nghiệp: Nhân viên hành chính- văn phòng

-Tình trạng hôn nhân: “Phòng không, giường trống”

-Câu danh ngôn yêu thích: “Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên đến Trời.” (Napoleon Bonaparte)

-Sở thích: Viết lách, Nuôi gà nòi, nuôi tắc kè, chơi cờ tướng, thiền, nghiên cứu kinh dịch,…

2.Những điều về tôi

Năm 2009 tôi trúng tuyển và học khoa Việt Nam học trường đại học An Giang. Năm 2013 tốt nghiệp và đi làm hướng dẫn viên du lịch được 2 năm. Sau 2 năm đi làm tôi rơi vào khủng hoảng chán nản, công việc hướng dẫn viên không phù hợp với tôi. Trong tôi nảy sinh ý nghĩ hoài nghi về bản thân, liệu mình có chọn lầm ngành. Tôi xin nghỉ việc và đăng ký khóa tu thiền 1 tháng.  Sau khi “hạ sơn, tái xuất giang hồ, lấy lại nhuệ khí”. Ahii. Tôi lại xách hồ sơ đi xin việc ở một khách sạn vip tại thành phố Long Xuyên và gắn bó công việc hành chính -văn phòng từ đó đến nay. Công việc tôi làm cũng bình thường, không có gì đặc sắc cả, cũng giống như bao khách sạn khác thôi. Nên mạn phép không kể chi tiết nhé.

Vài đứa bạn thân nhận xét tôi “nhạt như nước mưa”, tôi cũng thấy mình “nhạt” thật và đang cố gắng làm mới bản thân cũng như mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Hy vọng trong thời gian tới cuộc sống và con người tôi sẽ “mặn” hơn muối Bạc Liêu.

Thank mấy chế.